lindol

Mga Momsh ano PO.ggwin pag lumindol? I'm 35weeks pregnant. And nttakot ako.sa.possible.na paglindol..ano.daw PO ba pwede mangyri sa bby if ever?

14 Replies

Narinig ko lang kay mama kanina napagkwentuhan nila yung tungkol sa lindol na dumapo sa mindanao. Kapag lumindol daw at nandun ka mismo sa lugar hindi naman natin masasabi pero magbuhos daw ng tatlong tabong tubig after ng lindol para iwas laglag yung baby. Narinig ko lang kayla mama kanina.

6 months preggy ako non lumindol samin sa Bicol last 2016 as in ramdam na ramdam mo. Pero wala namang nangyari samin ni baby non, pag tapos lumindol natulog na kami non. :)

Sabi sakin, maligo daw Ng may suka. Paligo mo Yun. Tapos okay na daw Yun Yun Kasi sabi dito Ng mga matatanda

Pag lumindol. Inom po ng malamig na tubigbagad. Or towel basahin po s malamig na tubig at ipunas sa tiyan.

Wala po. Keep safe lang po , iwas sa mga may malalaglag

As long safe kayo, okay lang din si baby.

Magdasal kalang yan lang gawin mo!

Wlaa nman po mom.. just pray lg po

Pray lang po mommy.

Just pray lang po.