Lindol sa buntis

hello , i just wanna ask if anong gagawin kapag lumindol tapos preggy? - 15 weeks pregnant . tia

10 Replies

Wag magpanic sis.. magpray Last yr nung lumindol dn nun nasa work ako ndi dn ako nagpanic.. nashock ako at kalaunan ay nagpray. Last yr dn ako lang mag isa sa inuupahan namin ginawa ko naghanda ako ng mga gamit ko, makakain at maiinom para kung sakali e may magagamit ako kung sakaling kelangan umalis sa tahanan. Pray lang sis

wala po effect, kasi nkalutang sila sa tubig,, hindi nila ramdam yun.. ang mas nakakasama yung pgiisip at hindi relax ang mommy,, wag maniwala sa sabi sabi, wag po isstressin sarili, relax and chill lang po.. take more water.. pray lang din po 🙏

inom ka ng maraming tubig momsh pag nalindol or after ng lindol ganun, yun kasi sabi ng matatanda para hindi maging bugok yung baby or yung katulad sa balot ganon, and also pray na din momsh :)))

Nung lumindol dito sa mindanao last October2019, okay nmn po pglabas nang baby ko. Wag lng po mag panic. Pray ka lng po na safe si baby.

Buntis po ako nun nung naglindol last year april po yun...wala naman pong nangyari samin ni baby...

5y ago

thankyou mamsh .

Relax lang po. Pray. Follow safety pa din pag may earthquake.

5y ago

di naman po magkaproblem baby ko paglabas ?

Relax lang, momsh. At wag maniwala sa sabi sabi at pamahiin.

5y ago

nagwoworry lang ako kase malakas lindol ditu sa Batangas , eh sabi hindi maganda kapag buntis ☹️

Wag po mag pa panic. Kalma at mag dasal.

Duck, cover and hold.

sabi sis maligo daw ng mabilis.

5y ago

Kapatid ko lumindol din that time nung nagbubuntis siya, natutulog din siya that time kaya ginising namin, actually buhos lang naman ginawa nya. Pamahiin siya pero wala naman mawawala kung susundin.