toothache

Mga momsh, ano po pede remedy pag masakit ang ipin? huhu ang alam ko kasi bawal magpabunot ng ipin pag preggy...

11 Replies

Ganyan din AQ mommy super SAKIT ngipin kO , punta AQ dentist Sabi hand Naman pwede ibunot . Namamaga na nga Ngreseta Lang sya skin Ng paracetamol at Amoxicillin . Tas si ate ko recommended nya AQ Ng toothpaste nakakaalis talaga sya Ng pain .

you can take biogesic for pain, pa assess mo din sa dentist if needed bunutin or pastahan, take more calcium kasi naghahatian kayo ng baby ng calcium kaya better take more

Drink lots of milk mommy. Yung vitamins ko na calvit effective eh. Pag nakakaligtaan ko uminom sumasakit talaga ngipin ko pero pag naiinom ko naman sya hindi sumasakit.

Pwede ka magpabunot with clearance from OB pero baka di ka bigyan ng anesthesia. Tapos ung pain reliever mo lang ay paracetamol.

Naku ngyare skn yan , may sira ipin ko while preggy ako , nagbiogesic nlng ako. Sbe ng iba pwde magpapasta ,bunot ang d ko sure

Toothache drops. Super effective 😊

Drink anmun na gatas po best recommended.

Toothache drops po mommy okay lang po :)

then ipahinga o itulog mo lang po

mumog po warm water na may asin