Toothache.

Sa mga preggy momshieee dyern. Ano pong ginagawa nyo pag masakit ipin nyo?

17 Replies

Eto mga nging effective sken: w/o taking meds Taking calciumade Warm-water-salt gargle Drinking milk and foods high in calcium Avoiding acidic and sugary drinks or foods Drinking warm water Brushing teeth 3x a day and using mouthwash Avoiding stress

Mamsh 2x mo intake ang vitamin D/Calcium yan kasi lacking kaya sumasakit ngipin di talaga sira ngipin nagaagawan lng po talaga kayo ni baby mo ng nutrients sa katawan high demand po dahil devwloping si baby. :-)

tell your ob para resetahan ka ng calcium na vitamins or mumog ka po warm water na may asin. preo pag super duper sakit na try mo po paracetamol.

Sensodyne toothpaste lng mamsh, yan nirecommend ng dentist ko, takot kasi ako mag take ng gamot. Tska dapat toothbrush mo soft bristle lng

Tiis lang haha wisdom yung nasakit sakin kaso di naman pwede magpabunot 😔 3 tikes a day naman ako nagtotoothbrush 😅

Sensodyne effective. Nabasa ko lang yun dto. Sobrang sakit din ng ngipin ko nung mga nakaraan. Pero ngayun ndi na 😁

safe ang biogesic sa preggy, take more foods with calcium or supplements

Nag papakulo ako ang tubig at nilalagyan ko nang asin sabay mumog.

Inom ka ng gatas mommy tapos magpareseta ka sa ob mo ng calcium

toothbrush tas mumog ng maligamgam na my asim. tiis tiss muna

Related Articles