toothache

ano pede gawin pag masakit ipin.. grabe na po kc ang kirot... d nman daw po pede bunutin kc 13 weeks preggy me.. bawal na den ang pasta kc mamaga lang daw.. wait q n lang daw after ko manganak....my alam po ba kau n pede gawin? thanks po

4 Replies

Biogesic 500ml ang reseta ng ob ko sakin nung 1st trimester ko dirin ako pinatutulog ng ipin ko nun umiiyak nako sa sakit. Umiinom ako nyan kapag masakit sobra after mga ilang oras nawawala yung sakit , kapag bumalik ang pananakit umiinom ulit ako.

Fresh po na dahon ng bayabas effective ..yung makatas na dahon nya..Nguyain mo po at ikagat mo sa masakit.hayaan mo xa magstay ng ilang minuto..

for me, normal po yan dahil sa ngipin natin kumukuha ng calcium si baby

Tooth ache drops or biogesic po