Milk

Mga momsh, ano po okay na milk para sa 1 month old? Bona kasi siya nung una pero nagtatae lo ko then pinalitan ko ng s26 gold kaso sinusuka niya naman after dumede working na po kasi ako e kaya mix feed na. Okay ba yung enfamil? Tia.

10 Replies

Breastfeed is the best. Pero kung nasubukan mo na lahat and wala na talaga choice, then FM. I don't know your reason why FM si baby not breastfeed, pero keep trying. Normal na iiyak nang matindi si baby sa first days pero don't give up. Anyway, I had the same case. And I really regretted na nag panic ako dahil sa sobrang iyak ni baby. I've tried S26 pero super oily and ma-sugar as in you can feel the feeding bottle na may mantika talaga. Si NAN Opti-Pro wala. Maganda experience ko kay NAN at halos same price lang naman sila ni S26. Hindi sakitin si baby at walang problem sa poop.

enfamil user here okay naman po bumigat po si bb ko .. basta padighayin lang po after feeding wait ng mga 5mins bago mopo ipadighay position at wag po aalog alugin 😊

Mag consult po kayo sa Pedia ni baby para mas sure kung ano mas makakabuti para sakanya. 😊

1 month old? Breastmilk mo... bakit formula in the first place

Breastmilk only. Mag pump ka po. Wag tamad tamad.

Yes sis maganda dn ang enfamil

NAN hw try mo po. 😊

Mag nido ka nalang po

Hipp Organic

Breastmilk