Sumusuka si LO after dumede. 3months si baby at Enfamil po ang milk Nia after Nia mag feed , burf xa

Then ilanhg minutes Susuka nia yung milk. Bibo at madaldal po xa ay nd naman po nangjihina.. Ngwowori lang ako bakit sinusuka Niya.. any suggestions and comments po. Thx

1 Reply

suka as in lahat ng nainom nya? if minimal lang its normal.. baka masyado malaki butas ng nipple para sakanya kaya napaparami sucking ng milk at mabilis dumede.. di kaya overfeed?

11mo ago

nkapagburf nman xa , after 5 mins susuka nia mjo marami din , tapos mga ilang mins ganun nanaman po. Hindi ba xa hiyang sa gatas pag ganun po? Kasi nung 1mo xa s26 milk Nia nagsusuka din po, advise ng pedia either Nan or Enfamil hangang ngaun gnun prin po