Babys formula milk

Mix feed po ako kay lo ko wid s26 gold since birth po ... ask ko lang mga moms na same mixfeed sa s26 .ano po formula milk nyo after 1year old ni lo nyo po? Tia..10months n bby ko...undecided pa ko kung anong milk ang ipapalit ko sa s26. Thank you

1 Reply

sa first baby ko s26 dn pero nung ng 1yr triny ko mag bona, lactum, nido pero mas hiniyangan nya ung nido.. sa binna kasi lagi syang constipated sa nido mas naging OK dn pagtae nya