Maliit daw si Baby

Mga momsh ano po kaya pwede gawin para lumaki si baby sa tummy ko nagpa ultrasound po ako kanina and delay 2weeks si baby dapat 29weeks na sya pero 27weeks lang sa ult. at ung timbang nya 1.003g lang. Thank you

Maliit daw si Baby
2 Replies

kain ka veggies momsh at kung wala ka naman gestational diabetes kain din fruits. nag prenatal milk ka ba?

2y ago

Yay cge sissy damihan ko nalang sa gulay sissy. Hopefully sa next ok na timbang ni baby. Salamat po sis

Maliit din po ba bump niyo mi?

2y ago

That was my fear before ako ngpa-BPS last week at my 33 weeks. Kasi I have GDM, maliit Lang tummy ko and halos d nadagdagan ang weight ko. 69 kgs pre preggy, 70 kgs Lang ako now that I'm at my 3rd trim. Naisip ko kasi nga controlled ang kinakain due to GDM. Thank God at normal ang timbang ni baby despite na nagddiet ako. What I think helped is the enfamama which I have been drinking since 1st trim until now.