lalaki pa po ba si baby?

hello po good evening, 34 weeks pregnant po, kaka ultrasound ko lang kanina 2.3kg lang po si baby, pwede pa po bang madagdagan ng timbang si baby hangga sa lumabas sya? di po ba sya masyadong maliit?? thanks po sa sasagot #firstbaby #1stimemom

1 Reply

kain kalng lagi mommy dont 4get ang prenatal milk mo . madadagdagan pa yan

3y ago

on diet po ako ksi mataas po sugar ko, madadagdagan pa kaya timbang ni baby hangga sa ipanganak ko sya?