Ano pong magandang gawin

Im happy mga momshiieee girl si baby kaso worried ako maliit daw baby ko. Maliit sya ng 1 week . Normal lang ba yun . Im 32weeks and 3days . Ano pong magandang gawin para lumaki si baby sa tummy

3 Replies

ako po niresetahan ng moriamin forte 1x per day for 30 days, nakaka 25pcs na ako pinatigil na po ni OB, enough na yung laki ng tummy ko daw. consult your OB po. don't eat too much sweets 😊

ako po pinadoble lng un intake ng vits. once a day ginawang 2x a day.

Kain lang po kayo masusustansyang pagkain.