Rashes at pagtatae

Mga momsh ano po kaya mbisang gamot sa rashes ni baby😔 Nagtatae po ksi sya tas ngkaganyan 7 months na po sya bonamil po milk nya #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #worried

Rashes at pagtatae
37 Replies

Kung nagtatae siya possible sa Milk po baka hindi hiyang si Baby. Change diaper po agad kung may popo na wag muna po gumamit ng wipes mas ok ang water, choose absorbent Diaper po. Calmoseptine gamit ko kapag may rashes ang baby ko. Tapos In a rash ni Tinybuds naman every change diaper for protection sa skin.