Rashes at pagtatae

Mga momsh ano po kaya mbisang gamot sa rashes ni baby😔 Nagtatae po ksi sya tas ngkaganyan 7 months na po sya bonamil po milk nya #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #worried

Rashes at pagtatae
37 Replies

nagka ganyan din baby ko when he was 2 months old.. as in ganyan na ganyan po itsura ng rashes nya..naiiyak na nga po ako everytime mag papalit kami ng diaper kasi awang awa ako sa kanya his in pain.ang ginawa ko lang po is warm water po pinang wash ko sakanya every palit ng diaper. dont use baby wipes at pat dry lang po.more air time at drapolene cream, dapat po palitan palagi ang diaper kahit dipa masyadong basa..hope this helps😊