ano po kaya ito

mga momsh ano po kaya itong natubo sa kilay ng baby ko? sabi lagyan daw ng oil nung nilagyan ko nman nwala pero nabalik din tapos nagkaroon pa ng nadaming butlig sa muka si baby ? 3weeks and 3days plang si baby ko

ano po kaya ito
87 Replies

Paliguan araw araw si baby tapos wag i kiss para di magka rashes then hanap my hiyang na soap kay baby

sis misan sa sabon yan ganyan den baby ko di siya hiyang sabon niya kaya palitan nalang namen

Lagyan mo po ng breastmilk then patuyuin tapos punasan mo ng basang coton morning and evening

Cradle cap po siguro yan na makapal,..mawawala din po yan..baka kumapal po sya sa oil

Cethapil baby bath and shampoo mawawala yan. Wag po lagyan ng oil ang face ni baby

Baka po sa sabon na ginamit mo sa clothes niya or sa unan or pillows niya . .

di po baby oil un ah, mineral oil po ipahid mo bago maligo.. cradle cap po yan

Cradle cap din po ata yan.. pahiran lng po oil gamit cotton.. mawawala din po

My ganyan din baby ko..pinunasan ko bulak na may oil.. natanggal namn po..

Ganyan din baby ko dati. Mas mainam po Consult nlng po kau s derma doctor

Related Articles