Butlig/rashes

Mga mamsh, normal ba sa LO yung ganto. bigla sya ngkakabutlig s mukha, minsan bigla dn nwawala. madalas npapansin ko pag mainit, and nung nilagyan ng oil ung bandang kilay dhil my tinanggal n dumi, ngkaron din sya. Ano kaya pwedeng remedy jan? Panget s skin ng baby e, sa mukha pa nman

Butlig/rashes
9 Replies

Yes according to our pedia its normal sa newborn upto a month old na may mga butlig or white heads si baby kasi nag dedevelop akin niya. Hayaan mo lang momshy. Kung dadami, try to change bath soap.

Normal lang naman yan mommy ligo lang yan araw² mwawala din yan tulad ng baby ko. 😊 Pero kapag bunga ng araw na yan ay pulbo lang o cornstarch ilagay mo mawawala lang din yan

Cetaphil baby,or pinakamild n pang baby tlg n pampaligo nya..no powder dn po muna npkasensitive kc ng skin ng mga babies☺

Nagkaganyan baby ko nung gumamit ako Johnsons kaya nagswitch back ako sa lactacyd, nawala nmn

oo naman ganyan baby ko nun ang sinabon ko lang lactacyd na pang baby

normal lang nman mommy .. mwawala rin yan after ilang weeks.

normal lng yan sa baby matatanggal den po yan

Yes po normal LNG po yan sa baby

Ilang months na po si baby?

4y ago

mag 1 month palang mamsh