ano po kaya ito

mga momsh ano po kaya itong natubo sa kilay ng baby ko? sabi lagyan daw ng oil nung nilagyan ko nman nwala pero nabalik din tapos nagkaroon pa ng nadaming butlig sa muka si baby ? 3weeks and 3days plang si baby ko

ano po kaya ito
87 Replies

Wawa naman .pag hnd nyu po alam gagawin ipacheck nyu na po.kawawa c baby

Ganyan tlga yan sis dumi kc yan galing kay hubby mo mattanggal din yan

Wag mong lagyan sis ng baby oil at mainit ung baby oil sa mukha

Hala.. Consult ka agad sa pedia ni baby.. Avoid kissing po muna kay baby.

5y ago

Maka "hala" ka naman. Parang aatakihin sa puso yung nag post eh. Wag ganun te.

Warm water lng sis. Wag langyan ng kahit ano. Matatanggal din yan

Wag mo siya pahalikan sa lalaking my mga balbas po..

Elica po ang gamit ko kay baby ko 😀 kaso mdjo pricey sya.

Gatas moh lng poh anq ipanqlinis moh jan mata2nqqal din yan

Cradle cap po yan..paliguan nyo lang po araw araw

kami po dti pag pnpliguan kelngan may bimpo hehe

Related Articles