butlig

Mga momsh ano po kaya etong tumutubo sa singit ng LO ko maselan po sya sa diaper ngamit ko na po brand na pampers dry,EQ,huggies at sweetbaby pero same nagkakarashes padn po sya and ngaun po tumubo po yng parang butlig na may parang nana sa luob pahelp nman po.salamat

butlig
94 Replies

Isa pa po pag alam nyo ng madami dami na ihi sa harapan ng diaper ni baby palitan nyo water bulak at gamit nya baby bath dampian ng lampin dahan dahan hanggang matuyo. as much as posible sana wag muna i diaper hanggat di ok si baby sa gabi na lang. Wag nyo din po lalagyan polbo. sa kabilang singit may mga patsi patsi na din. at pagka poop ni baby palitan po agad linisan maigi. sana po gumaling na si baby. try nyo po warm compress yung butlig na may nana saka nyo pahiram antibacterial ointment fucidin po ginagamit ko sa sugat ng anak ko madaling matuyo sugat.

Mommy i think yeast diaper rash yan. Nabubuo po yan kapag hnd kaagad napalitan ung diaper at nagmoist po. Wag nyo po muna gamitan ng diaper kung maari towel na lang po muna hanggat may sugat at parang pimples pa. kung hinugasan po make sure tuyo na po at lagyan ng ointment for diaper rash na zinc oxide po bago lagyan ng diaper. Every 2-3 hours po ung diaper after mgsoiled n palitan po.

Try mo ibang diapers mommy or lampin muna para makahinga yung singit nya. Atsaka wag mong hayaang nakababad ng matagal yung diaper palit agad pag mga 2 or 3 hrs na. Cotton and warm water ang ipanglinis mo kesa wipes. Tapos air dry mo singit nya kahit 5minutes bago mo lagyan ulit ng diaper. Pero ngayon mukang grabe na yang rashes better ipatingin mo na sa pedia kawawa naman si baby

Maaring kagat ng insect na nainfect po yan.mainam po icheck natin mabuti ang mga sinusuot no baby and keep the skin dry pra rashes free. Wag po natin tipirin si baby. Kahit di pa naman ganun kapuno diaper nya tanggalin na diaper. At kung nasa house lang naman kahit wag muna suutan ng diaper or kahit ano na medyo tight. Lalo na ngayon medjo mainit na ang panahon. ☺️☺️☺️

every after diaper change po punasa nyo ng cotton with warm water every 4 hrs ang palit but if u feel na puno na si diaper, change na agad. eq user si lo sometimes na ababad pa during midnight kasi kasarapan ng tumog nya pag naistorbo mag wawala so ang gngwa ko nilagyan mo calmoseptine for diaper rash para di sya magkaron ng rashes kahot nabababad yung diaper.

lagyan mo ng fissan na pulbo at wag namuna diaperan ng dalawang araw .. wag mong lagyan petroleum dahil lalong lalala ang pamamagat pamumula masakit yan . palit ka ng brand ng diaper PAMPERS kung wala masyadong budget may murang diaper na cloth sya sobrang kawawa ang baby mumsh.. yang tuldok na naninilaw iwasan mong tamaan ganyan anak ko dati..

Kawawa naman si baby 😥 Hoping will be okay masakit iyan Huwag ka muna gamitan ng pampers At may pulbos pa di iyan nakakatulong huwag ka rin gumamit ng wipes mas Dadami iyan maligamgam na tubig with Cotton nalang mamshie 😥 And please consult your PEDIA kawawa ang baby mo subrang kirot niyan pag pumutok 😥

Mommy. Dont post here to seek answer, kasi wala nman pong eksperto dito. Kapwa mga mommies lang din, baka kung mapaano si LO sa mga susundin nyong payo nila. Better to ask your pedia for sure answer. Lalo na at maselan si LO sa mga diaper. Wag kayong manghinayang sa money, mas mahalaga ang safety ni LO.

Mommy kapag mga ganyang concern dalhin mo na sa pedia. Kawawa naman ang baby mo malamang masakit yan. At saka yung balls nya painitan mo ng palad mo. Pagkiskisin mo lang mga palad mo para uminit then saka mo isapo dyn sa balls nya para hindi magkaluslos. Gawin mo yan araw araw sa umaga at sa gabi.

Parang hindi nyu niluluto ung itlog ni baby mapula e , painitin nyu gamit yung dalawang palad nyu po tapos kiskisin nyu ung dalawang palad kapag mainitin na ilagay sa itlog ni baby para maluto sya . Mahirap na baka magkaluslos si babh saka usually dapat dinadala na.yan sa pedia ..