butlig

Mga momsh ano po kaya etong tumutubo sa singit ng LO ko maselan po sya sa diaper ngamit ko na po brand na pampers dry,EQ,huggies at sweetbaby pero same nagkakarashes padn po sya and ngaun po tumubo po yng parang butlig na may parang nana sa luob pahelp nman po.salamat

butlig
94 Replies

Isa pa po pag alam nyo ng madami dami na ihi sa harapan ng diaper ni baby palitan nyo water bulak at gamit nya baby bath dampian ng lampin dahan dahan hanggang matuyo. as much as posible sana wag muna i diaper hanggat di ok si baby sa gabi na lang. Wag nyo din po lalagyan polbo. sa kabilang singit may mga patsi patsi na din. at pagka poop ni baby palitan po agad linisan maigi. sana po gumaling na si baby. try nyo po warm compress yung butlig na may nana saka nyo pahiram antibacterial ointment fucidin po ginagamit ko sa sugat ng anak ko madaling matuyo sugat.