butlig

Mga momsh ano po kaya etong tumutubo sa singit ng LO ko maselan po sya sa diaper ngamit ko na po brand na pampers dry,EQ,huggies at sweetbaby pero same nagkakarashes padn po sya and ngaun po tumubo po yng parang butlig na may parang nana sa luob pahelp nman po.salamat

butlig
94 Replies

Parang hindi nyu niluluto ung itlog ni baby mapula e , painitin nyu gamit yung dalawang palad nyu po tapos kiskisin nyu ung dalawang palad kapag mainitin na ilagay sa itlog ni baby para maluto sya . Mahirap na baka magkaluslos si babh saka usually dapat dinadala na.yan sa pedia ..