Paglalagas 😩

Hello mga momsh .. Ano po kaya dapat kong gawin grabi na po kasi talaga pag lalagas ng buhok ko .. Sobrang nipis at kita na ang anit ko.. 5 months old na po si baby ko! Sana may mga tulong haist 😢😩

14 Replies

Hi mommy part po tlaga sya ng postpartum yung paglalagas ng hair. Sakin dati momsh pnabayaan ko lng, since nsa bahay lng ako iniiwasan ko nlng lagi magsuklay kasi feeling ko ang dami nababawasan sa bawat suklay, nagtry na dn ako magpalit ng shampoo pero ganon pa din. Nawala ang paglalagas nung 8 months na si baby.

Nakakaiyak pero normal talaga sya. Simula bata ako, alagang alaga na buhok ko, kahit makapal sya pansin talaga na maraming nalagas. I decided na pagupitan kasi nakakaiyak yung dami ng lagas pag nagsusuklay ako. Ngayon 7months na si baby di na masyado naglalagas, hopefully kumapal na ulit buhok ko.

Same. Nawala na to nung pinalitan ni hubby shampoo ko kaso di naman laging available yung shampoo na yon sa korean mart😭. 15 months na baby ko,grabe pa rin hairfall ko. Maya’t maya ako nagvavacuum ng sahig😭😭😭

4y ago

anong shampoo po yun maam ..

ganyan po talaga after giving birth momsh but you can use mild/natural or organic na shampoo and conditioner para walang harmful ingredients na maaring magcause ng hairfall

normal po for post partum, lalo na if mahaba yung hair mo. mas makakatulong pag all natural ang gagamitin na shampoo and conditioner tapos iwas nakatali palage ang hair

Wala na po tayong magagawa at tanggapin nalang. Isipin mo nalang pag tubo nyan may instant bangs ka na.😂 yes tutubo ulit yong nga lang hindi na pantay.

same sa paglalagas, gusto ko na nga mag hairnet eh pero di naman numinipis..may nabasa ko na common daw yun after giving birth nsa 4mos postpartum na ko

ang ginawa ko mamshie is pinagupit ko na super short. after non d na masyado naglagas. haha di ko alam kung bakit. presko sa pakiramdam.

mag take po kayo ng collagen mommy. nkakahelp po un makapagbawas ng hairfall

hays ako din po sobrang dami nalalagas na buhok magkaedad baby natin.