nag lalagas na buhok

mga mommies 6 months na baby ko ngayon lang naglagas ng sobra buhok ko makapal buhok ko pero ngayon sobrang nipis na may remedy po ba dito para ma lessen ang paglalagas? para akong mapapanot e.

1 Reply

organic /mild shampoos. wag ka muna magpahair treatment. kung plan mo magparebond/kulay/kulot o ano man.. inaabot ng almost 1 yr kasi yan (in my experience po). avoid nyo rin po magsuklay o pusod ng buhok pag basa. tutubo rin po yan..

1y ago

sige po kung anong shampoo kasi sa cr yun lang din gamit ko😂😅