Inverted Nipple

Hi mga momsh! Ano po ba pwede kong gawin dito sa nipple kong lubog? May lumalabas naman ng gatas pero hindi dinedede ni baby kasi lubog yung utong tapos hindi malakas yung tulo. Naubos na kanina yung 400g na Nan Optipro. Kaya bumili ulit bf ko ng isa pa, kasi iyak ng iyak si baby ayaw dedein yung akin. Naghihintay lang din kami na dumating yung order na breast pump. Nagbabaka sakali na makatulong yun para makapag pure breastfeeding na ako. 😞😞 Send help mga momsh! Thanks.

Inverted Nipple
2 Replies

Ipa-latch mo lang sis. Try and try. Sa una lang yan masakit pero masasanay ka rin at makakapag produced ka din ng maraming milk.

4y ago

Ipress nyo po muna sis then ipa latch nyo

Momsh try mo po using 5cc or 10cc syringe

4y ago

Hi momsh! Thank you sa suggestion mo, susubukan ko 'to bukas na bukas. 🥰 Sana effective!!! 😍