Inverted nipples

Ano po dapat gawin lulubog-lilitaw nipples ko. Kawawa na baby ko, iyak ng iyak pag pinipilit ko dumede. Nalatch naman yung sa right pero kapag napahinga lulubog ulit, mahihirapan ulit malatch. Yung kabila ayaw parin. Mag 1 month na nyan si LO. Malaki naman ang boobs ayaw lang lumabas ng nipples. Kahit i pump ko di parin lumalabas yung nipple. Gusto ko sana ma i latch na lang ni LO.

2 Replies

salamat po. order po ako para matry. sana lumabas na nipples ko.

try nipple puller