induced labor?

ano pong feeling ng induced labor mas mahirap po b ito kesa sa labor ano pong pinag kaiba sana may makapansin.#advicepls

1 Reply

Induced mom here for 3 days. According po sa mga mommies na nakausap ko na nag normal labor at induced labor na rin. Mas painful po ang induced kasi parang ifoforce yung body mo na mag labor unlike sa normal labor na natural mag ooccur yung contractions. For me, masakit po sya mommy.

4y ago

aw. hehe thankyou sa pag pansin sis😘 worried lang ako tagal ko na po kasing stock sa 2cm hehehe baka po mag overdue na ko.