Induced

Goodmorning mga sis. tama lang po ba na mag pa induced nako? para mag labor turning to 39 weeks na kse ako and yet no sign of labor parin ako last week pako ng 1CM nattakot kse ako baka pag tuntong ng 40 weeks ganon parin ma emergency CS ako thankyou po .

1 Reply

Ininduce po ako dahil no labor parin and napa emergency cs dahil pumutok na ang water bag ko and hanggang 4cm dilation lang ang kinaya. Delikado din po kasi pag sobrang nag tagal si baby sa tyan.

5y ago

oo nga sis nag ask nako sa midwife mag pa er ako mamaya kase wlaang check up ngayon kaya baka mag pa induce nko . slaamt sis