Induced Labor

Hello mga mamsh, Ask ko lang na try niyo na ba ma induced kasi 40W na ako bukas at baka ma admit na I-induce daw ako. May sign na labor naman na ako kaso d sya tuloy tuloy sa true labor hanggat umabot na sa Due Date. Effective ba yung induce mga mamsh? Medyo natatakot ako at the same time excited kasi makikita ko na si Baby. 🥰 #pray4me #1stimeasmommy

5 Replies

Dec 29 40weeks ako . 4cm naman na ako pero nag pa induce na ako start kami induce 10am nanganak ako same day 4 pm ! Medyo 1st 2nd na turok kaya kopa akala ko nga di na effect kase halos 5 to 6 cm lang pero nung huling turok ay putcha sa active labor

38 weeks and 3 days pregnant ako nun ewan if induce ba twg don pero nilagyan ng primerose pwerta ko at pinainum around 3pm yun tpos nag start na contraction ko around 11pm and the next day 6.45am lumabas na c baby..

yes mamsh, overdue ako 1 week kaya nainduce ako. triple sakit sa normal labor and naemergency cs ako dahil hindi kinaya ng katawan ko yung pain pero nakakaexcite naman din kasi makikita mo na si baby

1y ago

Same situation noon.. na enduce labor ako and 1 minute tumalab na saakin ung enduce after an hour nailabas konarin si bby via normal delevery.. overdue narin ksi aq at naubusan ng panubigan pero no sign of labour mi.

oo masakit nga lang talaga paglabor ang induce. ganyan ako naadmit 40weeks pero di nagmadali ang OB ko nagtry sila ipa-open pati ang cervix ko dahil close pa. nanganak ako 40weeks & 5days.

sobrang sakit. tipong pra kng nsasaniban sa sakit.. di din ngprogress cm ko nun, na stuck sa 6cm.. kya na cs pdin