low supply of breastmilk

Mga momsh. Ano po ang pwedeng inumin pamparami ng breastmilk? Unli latching naman ako pero di na nag e engorge breasts ko. Si lo naiyak na kasi mabilis madrain breasts ko. Underweight tuloy sya for 2 mos. 4.3 kilos lang sya. Sinubukan ko nalang din mag formula pero ayaw tlg ni lo sa bottle. Napagod nalang sya kakaiyak ayaw tlga... Ung natalac ba effective? Help naman mga momsh. Any tips?

27 Replies

Try mo po ipahilot breast mo momsh.. baka hndi lang nakakalabas ng maayos gatas mo... ganun kasi ginawa ko... try mo din ihot compress...