Low Supply of BreastMilk

Mommies help nakaka stress and pressure, feeling ko kulang talaga kay baby yung breastmilk ko ano po pwedeng gawin o kainin o inumin, na-mimix feed ko tuloy sya gusto ko e exclusive breastfeed sana kaso kulang supply ko di ko alam bakit, 1 week old na si baby. Thanksnin advance

12 Replies

unlilatch is the key and pano niyo po nalaman na low ang supply niyo? if may output po si baby like pee and poop then may nakukuha po siya and di nila need ng sobrang dami na milk dahil maliit at onti palang ang nakoconsume nila

supply and demand lang daw yan more unli latch mo sya mamsh . ako ung first week din little one mix din kme pero now na nkapag adjust na kme sa formula.

Do not stress or pressure yourself. Bf or formula man yan, mahalaga di mo gnugutom ang anak mo.

more on masabaw and malunggay inom ka din mga lactation like coffee and natalac

ako po Natalac lang ininom ko sis tapos kain na may sabaw na ulam.

Inum ka ng gatas, tas sabayan mo ng sabaw na may malunggay

Inom ka madami water.. Unlilatch ka lng dadami din yan.

Momsh sapat daw po ang gatas natin para needs ni baby.

Hi mommy! Paano nyo po nalaman na low supply po kayo?

Mega malunggay momsh at lactation goodies ☺️