milk for new born baby.

Mga momsh ano PO Ang pinaka murang milk for new born baby. Hirap PO Kasi nang buhay ngayon parehas PO Kasi kami nang Asawa ko na walang work. Kaya balak ko sana habang Wala pa din work Yung pinakamurang milk lang papainom ko paglabas niya.. ok Lang PO ba Yun mga momsh? Gustuhin man PO namin pagatasin nang Mahal Hindi PO Kaya nang bulsa namin dahil Wala man PO kaming ipon. Sana ok lang na mag milk siya nang pinaka mura habang Wala pang work😶

1 Reply

bakit po mommy ayaw nyo mag bf pra po mas tipid kyo ng lip nyo ..

4y ago

Sobrang gusto po momsh pero nag reready Lang PO ako baka po Kasi d labasan nang milk Yung d*de ko Kaya nag aask po ako Kung ano po Ang pinakamurang milk para sa new born.