changing milk

ask ko lang po newborn baby yung milk nya na binigay nang doctor medyo mahal, gusto ko sana siyang i change sa mas mura na milk. pwede ba yun at panu ang paraan sa pagpalit nang gatas ni baby. Salamat po sa mga sagot nyo

1 Reply

Ang lahat ng intakes ng bata ay mas mainam na may basbas ng pedia niya. Itanong mo sa pedia niya kung ano yung alternatibong gatas na pwede ipalit dahil may kamahalan kamo ito. Maging honest lang sa pedia. Humingi ng payo sa kung anong gatas ang aakma sa needs ng baby mo.