milk for 2 months

Mga momsh ano pong magandang milk na mura, para sa lo ko 2 months old. Dko na kasi kayang pagatasin nang s26ha

1 Reply

mag try ka muna momsh ng trial pack na mga single packs na baby milk... trial and error lng po yan,, ako nun, dami ko pinagdaanan na milk pero pinaka gusto ni baby noon bonna.. tinuloy tuloy nmin yun ni daddy nya hanggabg bonakid... pero ngaun, bbrand na sya.. kasi 2yrs ild na nman sya ehh.. para maka tipid na konti sa milk.. haha 😁😁😁