New born Formula Milk

Hi mga mamshies, ano po pinaka tested na formula milk for new born? mag 2 weeks na sya konti lang kase lumalabas sakin na milk..

17 Replies

Enfamil A+ po. 2.8 kg timbang ni LO ko nung pinanganak ko siya after 1 week 3.4 kg then 1 month 4.5 kg na po. 😊

Mas mainam po sana kung ipa check muna sa pedia ni baby... NAN HW po maganda para sa baby na newborn palang...

Unli latch po kau ni baby mommy pra dumami bmilk mo & more sabaw & water.

ask mo n lng sa pedia mo...pero S26 ang mgndq mahal dn kc..hehehe

Naka Nestogen sya pero parang d nia po hiyang kase.. 😭

5y ago

2x times sya ngtatae po

Pero s26 talaga yung matagal na pinagamit ko lay baby

Similac gold po

Nan Optipro po

Enfamil a+ one

try enfamil