brand ng clothes

Mga momsh ano brand ng clothes ng new born niyo yung mga nabibili sa SM.

26 Replies

Hi mommy advixe lang po. Mabilis kasi paglakihan yung newborn clothes. Kung pangbahay lang, pwede na yung lucky cj sa tiangge. Tapos yu.g mga pang alis nlng bilhin mo sa sm. Yu g mga binili ko sa sm, garfield yung tatak. Hindj ko kasi binalak na ilabas tlga si baby ng bahay after birth. Ngayong malaki laki na siya, tska lang ako nabili ng mga pang alis.

Bebe po nabili ni hubby, pero mostly sponsored kami ng mga relatives at friends, baka sa SM din po yun.

Enfant, st.patrick, hush hush, peanuts. Haha mixed po ehh. Maganda po ung organic cloth.

St. Patrick sis try mo. Organic kasi sya and maganda texture ng pagka tela nya.

St. Patrick, enfant, hush hush, sm basics, bebe (soen), little wishes

St.patrick Enfant And alam ko may sm babies din

St. Patrick's, sobrang lambot ng tela

St patrick and enfant ung nabili ko

Garfield, sm basics,hush hush,bebe

st.patrick and cotton stuff