First time mommy

39 weeks and 4 days inip na inip nko. Every morning puro discharge lang. Im taking primrose oil nadin 3x a day but still no sign of labor.

12 Replies

Baka kulang ka po sa exercise .. since nung nagbuntis kasi ako , nagwowork parin ako , todo lakad2 kahit mabigat na kasi natakot akong macs .... try mo po squat2.. ftm din ako pero 38w2d nanganak na ako .. 5days lang amo nag take ng primrose and ang bilis mag dilate ng cm ko siguro nakatulong ung work ko ..

Same po. Lagi namin kinakausap ng husband ko si baby kung kailan siya lalabas. Lahat ng relatives namin lagi na tinanong kung di pa ako nanganganak. Hahaha. Gusto na namin makita si babyyy.

40 weeks today but still no sign of labor. Hopefully na ok si baby sa loob at nag eenjoy lang siya. Sana lumabas na si baby. Suggest ko mommy pa ultrasound ka para macheck si baby.

4y ago

Hello mommy. Ilang weeks po kayo nanganak? 39 weeks and 4 days na kasi ako still no sign of labor pa 😪

same here duedate n sa 27 nag pa ie knina pero mataas prn dw c bby huhu .. ayw ko ma cs .. sna kayanin ntn mg normal

4y ago

I hope na kya po nten to ako dn auko ma cs 39weeks and 4days po ako ngaun pray lng po

Same po tayo. Panay sakit lang po puson ko at balakang. Tas lagi ako nasa cr ihi ng ihi..

6mo ago

same po Tayo Ng experience.nahihirapan na nga din Ako Kasi d na kao makakatulong Ng maganda EDD ko po is October 27

Wait mo lang mommy. Malapit na yan. Patagtag kalang po.

Same 39 weeks and 4 days puro false labor lang

2y ago

same🥲

Pray ka mommy. Kausapin mo si baby na lumabas na

tanong ko po kung magkano evening primrose oil? tia

6mo ago

pwede ba bumili ng primrose kahit walang resita

same here 38 weeks and 5 days