highblood

Mga momsh.. ano ba gagawin ko highblood po ako.. 37weeks na po tiyan ko at 1cm na po ako..sabi ni ob mukang hndi ako kayang paanakin sa sa lying in.. bp ko umaabot ng 140/100 My brown discharge na ako at sumasakit na balakang ko .sabi ni ob naglalabor na daw ako pero hndi nya ako neresitahan ng primrose..nereseta nya sakin methyldopa at nifedipine at pinapagawa nya ako ng OB Doppler velocimetry..

1 Reply

Mommy sundin niyo na lang po yung advise ng OB niyo.. Baka magkacomplications pa po kayo kung ipipilit niyo po lying in..mas okay na po yung safe po kayong dalawa ni baby