highblood pressure

Mga momsh meron po ba dito highblood during pregnant? Im already 11 weeks and 5 days pregnant pero sabe saken ni ob sa bp ko na ndi bumababa may tendency daw na mag early labor or makunan ako. Bigat sa dibdib 😭 pero nirerefer nya ako sa cardiologist para makapag2nd opinion. Pero sabe naman ni ob ok nman daw si baby narinig na namen heart beat nya sa dopler. Salamat mga momsh 😔

1 Reply

Madame naman pong ways para mamanage ang blood pressure. Unang una na po dun ang proper diet. Madame na din pong mommies ang may mataas na bp na naging okay naman ang pagbubuntis. Mahirap nga lng talaga kase bantay na bantay lagi ang bp. Kaya nyo po yan. 😊

4y ago

Salamat po mamsh 😘