highblood daw

Hello po. sino po nakaranas na dito uminom ng aldomet (methyldopa) for highblood po yan! taas po kasi ng bp ko kahapon habang nasa ob ako hindi bumababa 160/100 daw po sabi bi doc! ano pong kinakaen nyo para hindi tumaas bp nyo. Need ko pa po tuloy mag undergo ng lab. (Ecg, para sa goiter etc. ) salamat po . Mag 28 weeks pregnant po ako

1 Reply

Eat more potassium mamsh, then more water intake, less sodium . Ingat mommy .