Panget at mataba ako

Mga momsh , ang sakit sabhan ka ng asawa mong ang taba taba mo na at nkakairita ka ng tingnan, .???? Hndi mawala sa isipan ko ang mga sinasabi nya saakin. Iyak nlng ako ng iyak. Wala akong magawa eh, hirap mgpapayat after manganak, 5 months na si baby pero pangit parin ako at mataba , nasasaktan ako sobra tlaga. Minsan umiinit ulo ko tuwing nakikita ko syang nanunuod sa mga videos sa tiktok at fb nung mga babaeng sexy at magaganda. . naiirita akong sobra. . dumating n rin sa point na inaaway ko sya tuwing nahuhuli ko syang ganun, sa mga babaeng kita ng singet at boobs, , ?????? Kala ko nung una mahal nya ako sa kung ano ako . pero bat ganito na sya ngaun

1 Reply

Bakit ganyan asawa mo sis? Nakausap mo na po ba siya about sa nafefeel mo?

Related Articles