SSS AND PHILHEALTH

mga momsh ang EDD ko ay june 2020, naging unemployed na ako since November 2019 pero may hulog ng 3months yung sss at philhealth ko (august to oct) maavail ko po ba kaya yun benefits? thanks po sa sasagot.

27 Replies

sa sss ang tinitignan po nila sa counting is last semester bago po kayo manganak. so dapat po may hulog kayo doon. and medjo mataas po para malaki laki makuha niyo bale oct to dec 2019 and jan to march 2020 dapat meron hulog sa philhealth naman po hindi ako sure. better na hulugan niyo nalng po. pwede naman sabay sabay hulugan yun philhealth. 300 per month

4y ago

Mgkno nmn pg 1yr ung hulugan xa philhealth