SSS benefits unemployed

Hi po makaka kuha pa po ba ako ng sss benefits kht unemployed ako at walang hulog yung sss ko since january 2020 hindi ko kasi malakad sya dahil s lockdown EDD ko na po sa august Thank you po sa sagod

4 Replies

Nakapagfile na po ba kayo ng MAT1 mommy? Kung Oo, Since till dec2019 may contribution ka naman kukuha ng 6months na pinakamataas na hulog mo mula April 2019-March 2020 yun magiging computation mo po ng benefits sa sss.

4y ago

Hindi talaga nahulugan kasi shutdown talaga ang company namin..

If my sss kana sis at nakakapag acces ka sa apps nila pwde mo pa mabayaran ung Jan mo , etong april na ang deadline. Tru gcash ung can pay nmn sis 🤗

Parang di po. Pero nag try po kayo mag apply sa MAT1??? You can ask SSS directly po.

kelan pa po last hulog nyo? nakapag voluntary na po ba kayo

4y ago

Kahit hindi mo na hulugan mommy. May contribution ka naman ata mula apr 2019- dec2019.