SSS AND PHILHEALTH

mga momsh ang EDD ko ay june 2020, naging unemployed na ako since November 2019 pero may hulog ng 3months yung sss at philhealth ko (august to oct) maavail ko po ba kaya yun benefits? thanks po sa sasagot.

27 Replies

Babayaran mo talaga Ang philhealth mo momshie hanggang June 2020...para magamit philhealth mo...Ang SSS mo tanong mo nlng SA SSS Kung qualified ka...at I guguide ka nila..

4y ago

sana nga momsh okay pa. salamat 👍🏽👍🏽

nakaoag try na po ba kayong mag bayad kahit di nyo pa napapalitan yung status nyo sa sss branch mismo? like employed until now pero 6mos kanang walang work??

Go to Philhealth po, update mo philhealth mo from employed to voluntary, ask mo na din sila kung magkano babayaran mo para maka avail ng mat benefits.

Iupdate mo nalng momsh . Kasi ako ngresign ako decmber so nag self contribution ako s phlealth 900 every 3 months. August ako mnganak.

4y ago

Sabi po kasi ng phlealth basta updted ka ng novembr 2019 up to present mggamit po un. Every 3 months namn po hulog nun.

basahin mo yang sinend ko sayo momsh .. june ang due date mo . kaya dapat may hulog ka ng jan to dec 2019 ..

23 weeks po baa pwede na mag file ng maternity leave? Makukuha naa po ba yung benifits?

Paano kung matagal npong d nahulugan.. Pde p kya maka claim..

update mo hulog mo sis, para maavail mo ang benifits mo..

Yung sa sss po kaya pano?

up