SSS AND PHILHEALTH

mga momsh ang EDD ko ay june 2020, naging unemployed na ako since November 2019 pero may hulog ng 3months yung sss at philhealth ko (august to oct) maavail ko po ba kaya yun benefits? thanks po sa sasagot.

27 Replies

tuloy mo lang po maghulog until May para sure ka po. kc nagpacompute ako last week sa sss. ang sabi sken ung latest 6months ang babasehan sa computation. as Philhealth kc ang alam ko sa bago nilang batas, 9months dapat before ka manganak ung hulog mo. inquire ka po sa sss at phic para sigurado ka.

4y ago

sige momsh salamat po