SSS AND PHILHEALTH

mga momsh ang EDD ko ay june 2020, naging unemployed na ako since November 2019 pero may hulog ng 3months yung sss at philhealth ko (august to oct) maavail ko po ba kaya yun benefits? thanks po sa sasagot.

27 Replies

ayan sis oh . humabol ako july due ko nagbayad ako ng jan to march kaya nakapag avail ako ng mat1 maliit lang pero atleast may aasahan voluntary lang ako 3years ago na kasi nung huli ako nakapag hulog

3y ago

Ako nman po delivery date ko june,2021 tpos last hulog ko sa sss june.2020 maka avail parin ba ako?