pelvic ultrasound

Hello mga momsh! Accurate na po ba ang ultrasound? Boy po kasi nakita sa utz ko. Magstart na po kasi ako mamili pakonti konti ng gamit ni baby para di mabigat. 22 weeks here. Thanks!

2 Replies

If magaling po talaga yung OB na nag ultrasound sayo legit na po sya 😊 PS: yung sa tita ko dati sabi girl tapos lumabas boy haha. Depende naman po sa OB na tumingin 😊

Aww.. wag naman sana kundi puro shade of blue un gamit nya incase magkamali. Hirap kasi isang bagsakan. Madugo masyado.