Gender accuracy at 22 weeks

Hello mommies 🤗 22 weeks preggy na po ako now , if nagpa Ultrasound po ba ako , accurate na po ba yung magiging result ng gender ni baby ? Or mag babago pa yun pag fully develop na sya ? Guzto ko po kasi sana malaman na gender nya since 5mos na din naman po , para makapag prepare na din ng pakonti konting gamit 🤗Thankyouuuuuuu po sa sasagot ❤️🫰

2 Replies

Pwede po mii. Depende parin kay baby if magpapakita minsan kasi nakadapa or kapag naka breech or transverse lying si baby di po makita ang gender. Try nyo nalang din po.

sakin at 16 weeks nakita na pero sabi pwede mag bago kasi amg liit ng pitoy baka daw clit sya. Tas nung 6 mos na confirm pitoy nga hahaha

Related Articles