Boy or Girl?

I was 22 weeks pregnant here ( CAS ULTRASOUND ) sonographer said na boy daw siya last FEBRUARY . Nag pa PELVIC UTZ ako ulit around third week of MAY and was 35 weeks ako they said na girl siya.

Boy or Girl?
80 Replies

Heto yung sa baby ko 14 weeks palang sya nung nakita yung gender nya, Boy sya. Pero sabi ng ob kailangan maultrasound ulit para isure kung boy na nga talag kapag 6 months na, at sabi din nya mostly daw kapag maaga nakita na boy, yun na daw gender nya. Sa tingin nyo po? May possibility po kaya na magiba pa gender ni baby? Thanks

4y ago

23 weeks na po pala sya ngayon 😊

ito po yung sa boy and girl twins ko. klarong klaro ung itlog at lawit ni baby boy hehehe smantalang hiwa talaga kay baby girl ko😊 36wks po ito nung ngpa utz ako.

Yan nmn po sakin 26 weeks nung nagpapelvic ultz ako then baka nxt week final ultz ko wala pa nmn kasi sinsabi si ob eh thats my baby girl po pala

Same tayo sis. 24 weeks CAS ako sabi boy daw. Walang lawit. Until now d pa ko nakakaulit ng utz 😅 sana girl din akin

Mommies ito un sakin. I'm 21 weeks and 3 days pregnant sure na kaya na girl to what do u think ? Salamat po mga mommies.

4y ago

October 31

Girl po si baby ko. Nung 1st Utz Ko 80% boy ang nakita pero at 32 wks and 6days ko. 100% gorl po siya

29weeks ung saken at pauit ulit cnb saken nung ng utz n its a baby boy. Kiya agad ung lawit.😂

sakin girl dn..buti na lang bait ng baby ko😂 sana d na umikot kc sabi nakapwesto na dw😊

Parang girl. Hindi kasi ganyan yung utz ni lo ko noon. Kita talaga yung lawit 😂😂

Eto naman nung nagpa CAS ako 29 wks ako nto. Kitang kita tlga 🤣

4y ago

4500 po nung nagpaCAS ako. Package po kasi sya. CAS 4d/3d and BPS 🤗