baby boy or girl

mga momsh 9 weeks at first time pregy po aq at andami nglabasan n pimples una s chin at leeg tas s mukha normal lng daw un sabi ng iba at hula daw nila baby boy daw cguro tong mgging baby q..cno po nka experience ng tulad neto baby boy po b tlga? nu po unang symptoms nung pregy kau tas nu po nging gender ng baby nyo?

1 Reply

WALA. Wala yan sa ganyan. Magkakapimples ka talaga dahil sa hormonal imbalance. Ang dami kong pimple nung nagbuntis ako pero babae ang anak ko.