girl or boy 6months preggy

hello po mga momshie 6months preggy here plagay nyo boy or girl? naniniwla b kau s hugis ng tyan kng girl or boy ung mgging baby? grabe po ung pagllihi ko..arw2x aq nagssuka dti at mskit ang ulo.. tas d msydo mkakain.. nagccrave aq ng salty nun like fries... and then after nun lge nmn aq gutom..mag 5months nagssuka p aq...s ngaun sbrng likot n baby..

girl or boy 6months preggy
1 Reply

Parang babae po siya, remind lang po wag pasobra ang kain po lalaki si baby mahihirapan po kayo manganak