MOVEMENTS

hi mga momsh! 7mos pa lang si baby sa tummy ko pero grabe likot. masakit na sumipa, anyone na may ganitong baby din? hehehe

26 Replies

same pala tayo,momshie kanndin ung naramasan ko ngayon.. 7 months din ung tummy ko ngayon...

Same grabe kahyper 😅😂 30weeks preggy 😊 mas ok daw yun sabi ng OB ko 😁

malikot na talaga mga ganyan buwan. as in bukol kung bukol nakakatuwa pagmasdan

Ganyan dn po sakin pero 38 weeks and 4 days nako wala pako narrmdaman sign of labor

3y ago

Hays sana makaraos na dba? Hirap din kasi puro ngalay na nararamdaman ko hahahahaha pero sign of labor wala pa tlga

same malikot si baby sa tummy 😍 cant wait na mag Aug 🤣🤣

be thankful mamsh kasi an active baby is a healthy baby 💙

siya nga taga gising ko everytime, lakas kasing sumipa🤣

yes till now subrang likot nia simula 5 monthsss 💕

yes ganyan talaga mommy, just treasure evry moment😊

5 months nag start na sya maglikot 😘😘