MOVEMENTS

hi mga momsh! 7mos pa lang si baby sa tummy ko pero grabe likot. masakit na sumipa, anyone na may ganitong baby din? hehehe

26 Replies

Sobrangg likot talaga ako din 7 mons and a half na nakakatuwa sobraa lalo na pag nadiin na sa tyan parang nag uunat sarap sa pkiramdam na kahit nasa loob palang natin sila sobrang likot na nila ♥️♥️

I feel you mommy. Grabe sobrang sakit ng movements ni baby noong ganyang weeks ako. Lalo na sa bandang ribs. Enjoy mo lang mommy. Pag nakapanganak ka mamimiss mo din ang ganyang moment. :)

malikot na talaga yung ganyan. usualky 4 mos palang maramdaman mo na kaagad si baby. mas malikot mas okay kasi panatag ka na healthy si baby sa loob

5months preggy din po🙋 every 3 hours naggutom nako.. kahit antok na antok nko sa gabi kkain parin ako hindi ako makatulog pag gutom😅

sobrang saya sa pakiramdam... kaya everytime na malikot pinahahawak ko si hubby at panganay ko para ma feel din nila😍😊

may mas sasakit pa jan momsh 😁...warm up pa lng yan..pero yung sakit na matutuwa ka dhil active si baby ❤️

same momsh! ganyan din ako. minsan nga nabukol pa siya. tapos may mga kicks siya na masakit mapapaaray ka talaga 😅

medyo maliit p kasi si baby at 7 months kaya ramdam pa ang pG galaw at likot momsh. madami pa space sa loob

Yey! Ang saya sa feeling Mommy kapag nararamdaman mo si baby. Ganyan din ako nun. Keep safe and healthy po

5mos start likot ni baby pero mas malikot sya now going 8mos na ths week..masakit din sumipa.heheh